Triso Group trao tặng 100 phần quà Tết cho bệnh nhân u bướu

Nhân dịp chào xuân Kỉ Hợi năm 2019, đại diện lãnh đạo Triso Group cùng cán bộ nhân viên trong công ty đến thăm hỏi và tặng hơn 100 suất quà cho các bệnh nhân đã, đang sử dụng Ancan trong phòng và điều trị u bướu, ung thư.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn bởi vì hầu hết các trường hợp bệnh nhân u bướu, ung thư có hoàn cảnh khó khăn, điều trị dài ngày, luôn rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của của các tấm lòng hảo tâm để xoa dịu nỗi đau bệnh tật.

Qua 6 năm ra đời, san-pham Ancan của Triso Group đã mang đến niềm vui sống khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân u bướu, ung thư. Mỗi bệnh nhân là một câu chuyện vượt qua số phận, tiếp thêm sức mạnh và truyền cảm hứng tích cực cho nhiều người khác trong hành trình khó khăn vượt qua u bướu.

Câu chuyện về nghị lực sống của họ đang ngày càng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng để tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và sự lạc quan cho tất cả mọi người.

Ngày 26/1 vừa qua, công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà chị Đỗ Bích Thủy bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 ở thôn Phú Vinh, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Chị Thủy (ở giữa) – vượt qua ung thư cổ tử cung để tiếp tục sống vui, sống khỏe

Chị Thủy (ở giữa) – vượt qua ung thư cổ tử cung để tiếp tục sống vui, sống khỏe

Câu chuyện của chị Đặng Kim Thi cũng là một điển hình của nghị lực sống phi thường,10 năm kể từ khi phát hiện căn bệnh u não, 5 năm phải chịu đựng những cơn đau nhưng giờ đây, nhìn nước da hồng hào, nụ cười rạng rỡ của chị Thi ở Chương Mỹ, Hà Nội chẳng ai nghĩ trước đó chị từng là một bệnh nhân u não.

 CBNV Triso đến thăm hỏi, tặng quà cha xứ Nguyễn Văn Đoàn – bệnh nhân ung thư tuyến giáp

CBNV Triso đến thăm hỏi, tặng quà cha xứ Nguyễn Văn Đoàn – bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Những phần quà nhỏ bé nhưng chứa đựng cả tấm lòng của cán bộ nhân viên Triso Group gửi tới các bệnh nhân u bướu, ung thư trong dịp đầu xuân năm mới. Đây chính là nguồn động viên tinh thần ý nghĩa nhất dành cho tất cả những ai đã và đang phải đối mặt với căn bệnh nguy hiểm này.

>>Xem chi tiết hành trình vượt qua u bướu của các bệnh nhân tại: https://goo.gl/g4QSRM

Bài viết liên quan

scrolltop