Triso Group tổ chức chương trình tri ân cuộc sống đầu Xuân 2020

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Triso Group tiếp tục triển khai chương trình thường niên “Tri ân cuộc sống”, tổ chức thăm hỏi và tặng quà, mang hơi ấm ngày xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn, đang chống chọi với căn bệnh u bướu, ung thư cũng như các bệnh nhân đã, đang sử dụng san-pham Ancan trong phòng và điều trị. 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn bởi hầu hết các trường hợp bệnh nhân u bướu, ung thư có hoàn cảnh khó khăn, điều trị dài ngày, luôn rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của của các tấm lòng hảo tâm để xoa dịu nỗi đau bệnh tật. Qua 7 năm ra đời, sản phẩm Ancan của Triso Group đã mang đến niềm vui sống khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân u bướu, ung thư. Mỗi bệnh nhân là một câu chuyện vượt qua số phận, tiếp thêm sức mạnh và truyền cảm hứng tích cực cho nhiều người khác trong hành trình khó khăn vượt qua u bướu.

Câu chuyện về nghị lực sống của họ đang ngày càng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng để tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và sự lạc quan cho tất cả mọi người. 

Chị Đỗ Bích Thủy ở Hoài Đức, Hà Nội, bệnh nhân chiến thắng ung thư cổ tử cung để tiếp tục sống vui, sống khỏe.

Hay như câu chuyện của Bác Nguyễn Trọng Điều (Thường Tín, Hà Nội), bệnh nhân điều trị thành công khối u vòm họng của mình sau khi sử dụng Ancan cũng là một điển hình.

Bác Nguyễn Trọng Điều (Thường Tín, Hà Nội).

Đặc biệt, trong chương trình "Tri ân cuộc sống" lần này, đại diện BLĐ Triso Group cũng tìm và ghé thăm trường hợp của em Nguyễn Xuân Dũng. Gia cảnh vốn khó khăn, cậu học trò nghèo Nguyễn Xuân Dũng luôn vượt khó vươn lên, em ấp ủ giấc mơ du học để sau này trở về giúp đỡ bố mẹ. 17 tuổi, thông minh, hiếu học, một tương lai sáng còn đang ở phía trước ấy vậy mà chỉ 1 ngày trước kỳ thi đoạt học bổng du học, tự dưng Dũng thấy xây xẩm mặt mày rồi ngất xỉu. Sau đó, Dũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và làm các xét nghiệm, các bác sĩ cho biết, em đã mắc căn bệnh u nguyên bào thần kinh (một dạng bệnh ung thư).

Bố mẹ em vốn là lao động tự do. Bố thì đạp xích lô, rồi chạy xe ôm,... mẹ thì bán hàng rong vỉa hè, rồi bán đồ ăn vặt cho học sinh. 2 vợ chồng chí thú làm ăn nuôi 3 đứa con ăn học (sau Dũng còn có 2 em nhỏ 10 tuổi và 5 tuổi), cuộc sống còn gặp muôn vàn nhọc nhằn khó khăn. Để con được nằm viện chữa trị hơn 1 năm nay, tài sản duy nhất có giá trị mà 2 vợ chồng anh chị phải chắt bóp, dè xẻn gần 20 năm mới có được là căn nhà tập thể cũ hơn 30 mét vuông (hiện vẫn còn nợ 1 nửa tiền) cũng đã phải mang cầm cố ngân hàng chạy chữa cho con. 

               Thông minh, hiếu học tương lai tươi sáng đang chờ đón, thì Dũng mắc bệnh u nguyên bào thần kinh.

Triso Group trao tặng gia đình Dũng những phần quà nhỏ mong cho cậu học trò nghèo cơ hội được tiếp tục sống.

Những phần quà nhỏ bé nhưng chứa đựng cả tấm lòng của cán bộ nhân viên Triso Group gửi tới các bệnh nhân u bướu, ung thư trong dịp đầu xuân năm mới. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội của Triso Group.

Bài viết liên quan

scrolltop