Trung thu ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương tại bệnh viện K3

Chủ nhật ngày 16/09/2018 cán bộ nhân viên công ty cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) phối hợp với nhóm từ thiện Gieo Mầm Yêu Thương (GMYT) cùng với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Hành động đến từ trái tim" nhằm đem lại cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong viện K3 Tân Triều - Hà Đông một tình cảm yêu thương, ấm áp nhân ngày Tết Trung Thu cổ truyền.

Nhóm thiện nguyện tại bệnh viện K3 Tân Triều

Nhóm thiện nguyện tại bệnh viện K3 Tân Triều

Đúng như ý nghĩa nhân văn của tên gọi, chương trình “Hành động từ trái tim” giúp gắn kết, chia sẻ yêu thương và mang đến cho những người bệnh không may mắn mắc ung thư một cái Tết Trung Thu ấm áp tình yêu thương. Mang đến chương trình là các tiết mục biểu diễn đặc sắc giúp bệnh nhân ung thư có những giây phút thoải mái, vui vẻ sau những đợt hóa trị liệu mệt mỏi.

Mở đầu là chương trình múa Lân và trống hội rất sôi động. Đây là một trong những tiết mục thể hiện nét đẹp văn hóa dân gian đặc sắc của người dân Việt Nam trong mỗi dịp Tết Trung Thu.

Tiếp theo là các tiết mục biểu diễn Yoga đầy sự lôi cuốn hấp dẫn. Ngoài biểu diễn, các giáo viên còn hướng dẫn bệnh nhân một số động tác Yoga buổi sáng giúp tinh thần sảng khoái, duy trì sức khỏe để có thể chiến đấu được với bệnh tật.

Ngoài ra, các điệu nhảy Zumba về chủ đề Trung thu và những tiết mục biểu diễn chủ đề về đất nước, Bác Hồ của các NSƯT đoàn ca múa nhạc Quân khu 2 đã mang đến cho mọi người rất sự gắn kết yêu thương đầy cảm xúc.

Kết thúc chương trình, 500 xuất quà (mỗi xuất bao gồm một bánh nướng, một bánh dẻo, 1 khăn mặt bông, một gói xà phòng, một cặp lồng nhựa đựng cơm) đã được trao tận tay các bệnh nhân tại bệnh viện K3 Tân Triều.

Nhóm thiện nguyện trao quà cho bệnh nhân

Nhóm thiện nguyện trao quà cho bệnh nhân.

Bài viết liên quan

scrolltop