Chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà và tư vấn miễn phí cho người dân

Sáng ngày 28 và 29/09/2019, Triso Group kết hợp với Đoàn tình nguyện của ĐH Y Dược TPHCM và UBND xã Tân Ninh (Triệu Sơn), UBND xã Xuân Hưng (Thọ Xuân) tỉnh Thanh Hóa, đã tổ chức khám chương trình khám, phát thuốc, tặng quà và tầm soát bệnh miễn phí cho nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nắm bắt nhu cầu chữa bệnh và mong muốn nâng cao sức khỏe của người dân, Triso Group cũng trao tặng hàng trăm suất quà là các san-pham giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các bệnh u bướu, ung thư…..mỗi suất quà trị giá 2.000.000 đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình có sự góp mặt của các bác sĩ đến từ Đại Học Y Dược TP.HCM và nhiều bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện lớn trong khu vực miền Nam. Đi cùng đoàn có sự hỗ trợ về cận lâm sàng của 3 máy siêu âm, hỗ trợ tầm soát và chẩn đoán các bệnh tiêu hóa, bệnh tuyến giáp... Ước tính, gần 2000 người dân có hoàn cảnh khó khăn đã được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Cụ thể, tại xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, đoàn đã khám và phát thuốc miễn phí cho 900 người, siêu âm được 200 ca. Tại xã Xuân Hưng, Thọ Xuân khám hơn 1000 người, siêu âm 250 ca.

Với mong muốn nâng cao sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao sự hiểu biết cho người dân để chủ động phòng bệnh, chữa bệnh. Món quà của Triso Group tuy mang ý nghĩa vật chất không lớn nhưng là nguồn động viên để người dân nghèo có điều kiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Chuyến đi diễn ra trong thời gian ngắn ngắn nhưng đã mang lại rất nhiều ý nghĩa. Đây là dịp để các cán bộ nhân viên Triso Group đến thăm hỏi trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ với đời sống còn nhiều khó khăn của người dân nghèo cũng như phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Một số hình ảnh tại chương trình chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà và tầm soát bệnh miễn phí:

Bài viết liên quan

scrolltop