Vui Trung thu 2018 - Ấm áp Tết đoàn viên

Chương trình Vui tết trung thu 2018 là hoạt động thường niên của Triso Group nhằm hướng tới những nét đẹp văn hóa truyền thống trong ngày lễ cổ truyền dân tộc, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho con em cán bộ nhân viên (CBNV) của công ty.

Tham gia chương trình năm nay ngoài CBNV còn có sự góp mặt đông đủ của các thành viên khác trong mỗi gia đình. Đây là dịp để các thành viên trong công ty cũng như các thành viên trong gia đình giao lưu, gắn kết tình cảm.

Bên cạnh đó, con em CBNV được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu với những hoạt động truyền thống như: rước đèn ông sao, thi văn nghệ, tìm hiểu sự tích Chú Cuội - Chị Hằng Nga và tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, ấn tượng. Chương trình thu hút được đông đảo CBNV và các cháu tham gia.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo công ty, công đoàn đến đời sống tinh thần thế hệ con em CBNV Triso Group. Với cách thức tổ chức chương trình đầm ấm nhưng không kém phần độc đáo, vui nhộn cộng với các phần quà ý nghĩa đã thực sự mang đến cho các cháu một ngày Tết trung thu đáng nhớ từ đó khích lệ tinh thần để các cháu chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ có thể yên tâm công tác.

Bài viết liên quan

scrolltop