Triso Group tự hào nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2019”

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), tối 11/10, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức đêm Doanh nghiệp 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác” nhằm vinh danh hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu. Tại buổi lễ Triso Group tự hào nhận bằng khen “doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2019”.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại lễ vinh danh.

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp và doanh nhân Thủ đô đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu. Việc cập nhật, thích ứng và triển khai các mô hình kinh doanh đột phá là điều kiện cần thiết để tạo đà cho tăng trưởng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như công nhận những thành tích đã đạt được của những doanh nhân, doanh nghiệp, nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, TP Hà Nội đã biểu dương những đóng góp tích cực của doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Triso Group tự hào là một trong hơn 100 doanh nghiệp đón nhận phần thưởng cao quý “doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2019”.

Ông Đặng Danh Ngọc - Đại diện Triso Group nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2019.

Bằng khen và cup doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2019 của Triso Group.

Là tập đoàn quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu và sản xuất dược liệu, sau hơn 11 năm thành lập Triso Group đã mang lại nhiều sản phẩm chất lượng tốt chăm sóc sức khỏe cho con người. Các dòng sản phẩm của Triso không chỉ nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn mà còn nhận được sự tin dùng của hàng triệu bệnh nhân u bướu trên khắp cả nước. Chặng đường 11 năm Triso tự hào nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá.

Không chỉ dừng lại ở những thành công vượt trội trong sản xuất kinh doanh, Triso Group là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Đến nay, sản phẩm mang thương hiệu TRISO đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành và đặc biệt đã dần được các thị trường quốc tế đón nhận như: Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc…

Bài viết liên quan

scrolltop