Triso Group sôi động ngày hè 2018 tại Hạ Long

Vừa qua, từ ngày 1/7 đến ngày 3/7/2018, tập thể CBCNV Triso Group đã có chuyến du lịch hè 2018 tưng bừng và hào hứng với nhiều trải nghiệm hết sức thú vị và đáng nhớ tại Hạ Long – Quảng Ninh.

Royal lotus resort & villas Hạ Long

Royal lotus resort & villas Hạ Long

Là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV, mùa du lịch hè 2018 Hạ Long – Quảng Ninh đã được lựa chọn là điểm đến nghỉ ngơi, thư giãn của Triso Group sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bắt đầu khởi hành lúc 8h sáng tại Hà Nội, sau khoảng bốn tiếng đồng hồ, đại gia đình Triso Group với hơn 60 người đặt chân đến thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Tiếng gọi của biển xanh thơ mộng mang tới một bầu không khí hào hứng cho tất cả các thành viên tham gia.

Tập thể cán bộ nhân viên Triso

Tập thể cán bộ nhân viên Triso

Với một tinh thần hứng khởi và quyết tâm, chương trình team building bãi biển đã được diễn ra ngay buổi chiều 1/7 tại bãi biển Bãi Cháy. Cùng khoác lên mình chiếc áo đồng phục mang sắc màu của Triso, cán bộ công nhân viên chia thành hai đội  tham gia các hoạt động team building vô cùng thú vị.

Một số hình ảnh về hoạt động team building:

Cái nắng nóng của thời tiết dường như cũng không thể ngăn cản được tinh thần tham gia nhiệt tình, hết mình của các thành viên đem đến những cảm xúc đáng nhớ và góp phần rút ngắn những khoảng cách giúp tình đồng nghiệp thêm khăng khít, gắn bó.

Ngoài hoạt động team building, cán bộ nhân viên công ty còn được thưởng thức các món đặc sản vùng biển và được đi thăm quan, mua sắm đặc sản vùng biển về làm quà cho bạn bè, người thân.

Sau 3 ngày nghỉ ngơi, thư giãn cùng nhiều hoạt động ý nghĩa tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, chuyến xe đã đưa đại gia đình Triso Group trở về Hà Nội với những công việc hàng ngày cùng bao bộn bề cuộc sống. Kỳ nghỉ chưa phải là dài nhưng đã mang đến những trải nghiệm mới cùng những kỷ niệm khó có thể quên, đọng lại nhiều lưu luyến trong lòng mỗi thành viên tham gia. Chuyến du lịch hè 2018 chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp mỗi thành viên trong công ty thêm gắn bó, đoàn kết để chung tay đưa Triso Group  vững bước thành công trong chặng đường phía trước.

 >> Chương trình team building thể hiện sự gắn bó, khăng khít của đại gia đình Triso Group

Bài viết liên quan

scrolltop