TRISO GROUP RA MẮT BỘ GIẢI PHÁP TOÀN ĐIỆN CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ

Với sứ mệnh giúp người bệnh ung thư an tâm sống khỏe, sau hơn một thập kỷ nghiên cứu và cải tiến, Triso Group cho ra mắt bộ giải pháp O25T hỗ trợ toàn diện cho người bệnh ung thư. 

Ứng dụng bộ giải pháp O25T đối với người bệnh ung thư

Suốt hơn một thập kỷ đồng hành cùng hàng triệu người bệnh ung thư, thấu hiểu được những lo lắng, sợ hãi về thể chất, tinh thần của người bệnh, Triso Group cùng với các chuyên gia đã cho ra mắt bộ giải pháp O25T hỗ trợ người bệnh ung thư an tâm sống khỏe.

O25T là tên gọi của bộ giải pháp toàn diện cho người bệnh ung thư. Đây là 6 giải pháp toàn diện hỗ trợ người bệnh ung thư bao gồm: môi trường sống trong lành, cách lựa chọn thực phẩm, ăn uống khoa học, kết hợp điều trị Đông, Tây Y, cùng với yếu tố tập luyện, tinh thần và tâm linh giúp bệnh nhân ung thư an tâm sống khỏe.

Bộ giải pháp được nghiên cứu dựa trên những cơ sở lý luận khoa học uy tín như: Học thuyết âm dương, Hippocrates - Ông tổ sáng lập ra nền y học hiện đại, Danh y Tuệ Tĩnh.

Là một góc nhìn mới mẻ, đúng đắn và toàn diện khi mỗi một giải pháp trong O25T đều đóng góp một vai trò quan trọng tham gia vào cả quá trình trước, trong và sau điều trị. Bộ giải pháp O25T tác động một cách trực diện khiến người bệnh chuyển từ thụ động sang chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống và đặc biệt là bỏ qua những quan niệm sai lầm để có một cái nhìn đúng đắn nhất về căn bệnh này.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chia sẻ: “Việc kết hợp yếu tố không gian sống, tinh thần, thực phẩm, thuốc, tập luyện, tâm linh có trong bộ giải pháp O25T sẽ giúp người bệnh ung thư nhanh chóng hồi phục sức khỏe và hạn chế được những tác dụng phụ sau quá trình điều trị”. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/62t2SKea_vU9kHlfchY3q_cEyfFR4vdw3oxTvMiiWxEm8lNeLECdulCavV-SQtwXNXSV81d3v_2EVJ-crtXm4_1kSHeXbzGi5bfddO5dhRleXgL626DTWuuMjRG1rOhvVT3dVBCt=s0

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia.

Thực tế cho thấy bệnh ung thư đã và đang gia tăng theo sự phát triển của nền văn minh công nghiệp hiện đại. Nếu người bệnh tích cực điều trị theo pháp đồ của bác sĩ, đồng thời chủ động tăng cường sức khỏe, sức đề kháng bằng bộ giải pháp O25T  thì chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện.

Khát vọng đồng hành cùng người bệnh chiến thắng ung thư

Triso Group là Tập đoàn chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược quý của Việt Nam, bao gồm các thực phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa và hỗ trợ u bướu, ung thư. 

Mang trong mình tầm nhìn, sứ mệnh giúp người bệnh ung thư an tâm sống khỏe, Triso Group luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện hỗ trợ cả quá trình trước, trong và sau điều trị. 

Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch tập đoàn Triso Group cho biết: “Ung thư đối với tôi thực sự là một nỗi ám ảnh, tôi đã mất đi người thân bởi căn bệnh này. Đây cũng chính là lý do khiến tôi cùng các cộng sự cố gắng nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp hỗ trợ cho người bệnh ung thư với mong muốn đóng góp một phần sức lực trên hành trình tiếp thêm niềm tin sống và sức khỏe cho người bệnh”.

https://lh4.googleusercontent.com/ysBQp917wvtswklUbhxzyzcnHvGoM02Yhdy92YRlot5c6on0agxnGGSaK_c8fJfeS-s19mu_w89tCrwV9Fwh42eCzC8OrARlSQ-OreWqAVb-YCfCeHfU17_XOnWQLWGxnkBV7A41=s0

Doanh nhân văn hóa - Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch tập đoàn Triso Group.

Các sản phẩm của Triso Group là kết tinh của 4000 năm y học cổ truyền dân tộc; được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP với công nghệ hiện đại; là thành quả nghiên cứu đầy đam mê của đội ngũ những nhà khoa học trong lĩnh vực Y dược; là công sức của hàng ngàn người nông dân và công nhân trồng dược liệu trên khắp mọi miền đất nước.

O25T là một trong những bộ giải pháp giúp hỗ trợ người bệnh ung thư an tâm sống khỏe mà Triso Group đang nghiên cứu và phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết về O25T - bộ giải pháp hỗ trợ toàn diện cho người bệnh ung thư an tâm sống khỏe, bạn có thể gọi đến hotline: 0899.181.998 hoặc xem chi tiết tại: https://www.o25t.com/

 

Triso Group

U16 - L12 KĐT Đô Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0899.181.998

Website: http://triso.vn/

Bài viết liên quan

scrolltop