Triso Group - Bứt phá vươn xa Qúy I tại Flamingo Đại Lải

Sau những nỗ lực cố gắng, toàn thể cán bộ nhân viên Triso Group đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đặt ra quý I năm 2019 theo đúng định hướng " bứt phá vươn xa".

Và để khích lệ tinh thân làm việc của tất cả mọi người trong công ty, từ 30/5 - 2/6/ 2019, công đoàn Triso Group đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày hai đêm hết sức hào hứng và ý nghĩa tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đải Lải, Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên giúp các phòng ban và các anh chị em trong công ty có sự giao lưu kết nối và xích gần lại nhau hơn.

Với tinh thần quẩy là chính, ăn chơi là chủ yếu và quan trọng là phải vui cùng đồng bọn, các hoạt động team building của đại gia đình Triso Group cũng đơn thuần là ăn – chơi – ngủ – nghỉ tại khu nghỉ dưỡng.

Ngày chơi team building gia tăng sự gắn bó tình đoàn kết giữa các thành viện, đêm đến tất cả CBNV lại quây quần bên nhau hát hò, nhảy múa mặc bên ngoài trời mưa rả rích. Thế nhưng, ai cũng vui và hài lòng với chuyến đi, tiếp tục hứa hẹn một năm bùng nổ " bứt phá vươn xa" và sẽ có thêm nhiều chuyến đi hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hoạt động vui chơi trong chuyến du lịch:

>> Video clip về hoạt động team building vô cùng hấp dẫn, gay cấn của CBNV Triso Group.

 

Bài viết liên quan

scrolltop