Sản phẩm Ancan được bình chọn là "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017"

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan của Công ty Cổ Phần Triệu Sơn vừa được trao danh hiệu "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017".

Đây là giải thưởng uy tín nhất do người tiêu dùng bình chọn và là hoạt động thường niên tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. 

Giấy chứng nhận Ancan đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017

Giấy chứng nhận Ancan đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017"

Tối 4/11, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), Sở Công thương và Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch đã tổ chức lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2017 và công bố kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017”. Đây là những hoạt động xúc tiến thương mại tập trung, sôi động nhất, thu hút sự tham gia của gần 1.000 doanh nghiệp với 50 điểm vàng và trên 1.000 điểm bán hàng khuyến mại của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Cùng với Tháng khuyến mại là chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017". Mục đích hướng tới của chương trình là lựa chọn ra các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong nước để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh; giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn thành phố và cả nước.

Kết quả đã chọn ra được 69 doanh nghiệp, 115 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn cao nhất và được trao giấy chứng nhận “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan của Công ty Cổ Phần Triệu Sơn vô cùng tự hào được nằm trong top 2 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2017". Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm Ancan sẽ luôn được người tiêu dùng tin tưởng góp phần mang đến chất lượng, uy tín trong từng sản phẩm và luôn được đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện cho công ty Cổ Phần Triệu Sơn lên nhận giấy chứng nhận.

Bài viết liên quan

scrolltop