Giải bóng đá Triso Group 2020: Kết sức mạnh - Nối thành công

Sáng ngày 19/12/2020, Giải bóng đá Triso Group 2020 đã diễn ra với chủ đề “Kết sức mạnh - Nối thành công”, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của toàn thể CBNV. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty đối với đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên.

Đây còn là hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các phòng ban và mong muốn tăng cường sự đoàn kết để các tất cả các thành viên Triso Group có sự trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, cùng san sẻ yêu thương, cùng nhau phấn đấu và hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

Tham dự giải đấu là sự có mặt của tất cả các phòng ban trong công ty, với 4 đội nữ và 2 đội nam. Tất cả đều rất háo hức, thể hiện tinh thần quyết tâm thi đấu

Ở nội dung bóng đá nam, bằng sức trẻ, sự nhanh nhẹn và kỹ thuật tốt, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, phô diễn những động tác đi bóng đầy tính kỹ thuật.

 

Những tiếng cười, những hành động fair play. Những nỗ lực, sự phấn khích đến tột cùng hay xen lẫn chút tiêc nuối.... tất cả tạo nên một bức tranh sống động, đầy nghĩa.

Với các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và fair play, giải bóng đá TRISO GROUP 2020  đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội giúp cho cán bộ, nhân viên các phòng ban trong công ty có dịp giao lưu, học hỏi và hiểu nhau hơn, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Bài viết liên quan

scrolltop