Chủ tich HĐQT Triso Group được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Chiều ngày 11/ 10/2019, tại Newday Palace Khâm Thiên, chủ tich HĐQT Triso Group Trần Đức Minh được vinh danh “doanh nhân tiêu biểu năm 2019” của hội doanh nhân Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019).

Hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội là thành viên của hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội, là nơi tập hợp các doanh nhân xứ Thanh đang hoạt động kinh doanh tại Hà Nội, với mục đích kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm,hợp tác cùng phát triển. Đồng thời là cầu nối với quê hương để các doanh nhân đóng góp ý tưởng, trực tiếp hoặc kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư phát triển quê hương.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019) Hội doanh nhân Thanh Hóa tổ chức lễ chào mừng và vinh danh các doanh nhân tiêu biểu năm 2019  nhằm tôn vinh các doanh nhân có nhiều đóng góp cho các hoạt động của hội.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Huy Ngọ, nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên bộ trưởng bộ NN& PTNT, chủ tịch hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội; ông Mai Văn Ninh, nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Trung Ương; Thượng tướng Mai Quang Phấn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân Đội Nhân Dân; ông Nguyễn Thanh Lâm, nguyên phó trưởng ban tổ chức Trung ương; ông Phạm Bá Oai, phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa…cùng các đồng chí  doanh nhân, doanh nghiệp

Ông Lê Huy Ngọ - Nguyên Bộ trưởng  NN&PTNT, Chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội, thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của Triso Group.

Chủ tịch HĐQT Triso Group Trần Đức Minh là một trong những thành viên của hội có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, quê hương và nhiệt tình tham gia các hoạt động thiết thực về chương trình an sinh xã hội. Vinh dự được vinh danh “doanh nhân tiêu biểu 2019” , ông Trần Đức Minh chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tư hào khi đón nhận danh hiệu doanh nhân tiêu biểu. Đây là nguồn động viên quý báu để tôi cùng hội đồng cố vấn khoa học cùng cán bộ nhân viên Triso Group nỗ lực hơn nữa trong nghiên cứu để đưa ra thị trường những san-pham tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Để góp phần vào sự phát triển của quê hương Triso Group hiện đang đầu tư phát triển dược liệu vàng sâm báo trên đất vua Hồ, chúa Trịnh, tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội của quê hương”

Chủ tịch HĐQT Triso Group Trần Đức Minh vinh dự được vinh danh “doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Sau 11 năm thành lập, dưới sự lãnh đạo của doanh nhân Trần Đức Minh. Triso Group đã nhanh chóng có những bước phát triển đột phá, các san-pham của Triso nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia và người tiêu dùng, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường Dược phẩm. Chặng đường 11 năm Triso tự hào nhận được nhiều bằng khen, giai-thuong danh giá.

Không chỉ dừng lại ở những thành công vượt trội trong sản xuất kinh doanh, Triso Group là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia các hoat-dong-xa-hoi, luôn hướng về quê hương với những hành động thiết thức nhất nhằm góp phần

Trong buổi lễ long trọng này Triso Group tự hào được  tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp to lớn của doanh nghiệp đối với sự phát triển của hội, của quê hương, vinh dự nhận kỷ niệm chương cho nhà tài trợ bạc

Ông Phan Phương Bắc - Giám đốc Marketing & Sale Triso Group nhận kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ bạc. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ chào mừng và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu 2019 của hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội:

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Triso Group tại buổi lễ chào mừng và vinh danh doanh nhân tiêu biểu 2019.

Bài viết liên quan

scrolltop