Tin tức sự kiện

Triso Group tổ chức chương trình tri ân cuộc sống đầu Xuân 2020

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Triso Group tiếp tục triển khai chương trình thường niên “Tri ân cuộc sống”, tổ chức thăm hỏi và tặng quà, mang hơi ấm ngày xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn, đang chống chọi với căn bệnh u bướu, ung thư cũng như các bệnh nhân đã, đang sử dụng sản phẩm Ancan trong phòng và điều trị.

Xem thêm

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà và tư vấn miễn phí cho người dân

Sáng ngày 28 và 29/09/2019, Triso Group kết hợp với Đoàn tình nguyện của ĐH Y Dược TPHCM và UBND xã Tân Ninh (Triệu Sơn), UBND xã Xuân Hưng (Thọ Xuân) tỉnh Thanh Hóa, đã tổ chức khám chương trình khám, phát thuốc, tặng quà và tầm soát bệnh miễn phí cho nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Triso Group đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Vừa qua ngày 11/7, Công ty cổ phần Triệu Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân ung thư ở Phú Thọ và Bắc Giang

Vui Trung thu 2018 - Ấm áp Tết đoàn viên

Chương trình Vui tết trung thu 2018 là hoạt động thường niên của Triso Group nhằm hướng tới những nét đẹp văn hóa truyền thống trong ngày lễ cổ truyền dân tộc.

Trung thu ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương tại bệnh viện K3

Chủ nhật ngày 16/09/2018 cán bộ nhân viên công ty cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) phối hợp với nhóm từ thiện Gieo Mầm Yêu Thương (GMYT) cùng với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Hành động đến từ trái tim".

Triso Group trao tặng 100 phần quà Tết cho bệnh nhân u bướu

Như thường lệ, cứ mỗi độ tết đến xuân sang, để bày tỏ sự quan tâm đến các bệnh nhân u bướu, ung thư, đại diện lãnh đạo Triso Group cùng cán bộ nhân viên trong công ty đến thăm hỏi và tặng hơn 100 suất quà cho các bệnh nhân đã, đang sử dụng sản phẩm Ancan trong phòng và hỗ trợ điều trị u bướu.

TRISO GROUP đồng hành cùng giải “AOF Golf Club Championship 2019”

Ngày 14/12/2019 vừa qua, Triso Group hân hạnh là nhà Đồng tài trợ cho Giải Golf thường niên của các cựu học viên Học viện Tài chính “AOF Golf Club Championship 2019” được diễn ra tại sân golf Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Ancan vinh dự nhận giải thưởng “thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

Sáng ngày 29/09/2019, tại nhà hát Quân đội phía Nam (140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh) nhãn hàng Ancan tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam.

scrolltop